Game-VN
Map: Game-VN> xskthcm > sxkt mn
sxkt mn

sxkt mn

9. 0
Time: 2073-04-18 13:18
Class: xskthcm
Đồ hoạ: 3D
Dung lượng: 731M

mn Diễm Nhi đôi mắt nhắm hờ, vừa thở vừa đáp lại: mn Lý Cáp ôm Thiên Thiên trong lòng, tròng ghẹo nàng mấy cái rồi mới nói: mn Tỷ tỷ có còn nhớ trước kia vẫn hay tắm cho ta không? mn Dưới sự giúp đỡ của Tam Ngưu và Mạch Đông Khoan, Vạn Lợi tiêu cục đã không còn cùi bắp như xưa nữa. Giờ đã sớm trở thành một trong tam đại tiêu cục danh chấn giang hồ, có thêm việc Hổ Uy tướng quân chống lưng, mỗi lần đi tiêu chỉ cần dựa vào một mặt “Vạn Lợi đại kỳ” cũng đủ để giữ được một đường bình an thông suốt. Vì vậy đám người Tam Ngưu, Mạch Đông Khoan lại nhớ tới Lý gia, chỉ còn Dương tam nương một mình ở lại trấn giữ Hỗ Dương Vạn Lợi tổng tiêu cục. sxktSau khi biết được chân tướng từ chủ mưu, Lý Cáp tự nhiên muốn bắt đầu báo thù.

【w 88 city com 】

sxktVân Lâm thông qua trò chuyện mới biết, Linh Lung là nhạc công của gia gia, hiện tại cũng không có quan hệ mật thiết cùng Lý Cáp, trong lòng địch ý giảm rất nhiều. sxktNam nhân Lý gia quả thực cũng rất ưu tú, dù là diện mạo hoặc năng lực. Nam nhân như vậy, chính là hình mẫu để nữ nhân tin tưởng. sxktLý Cáp dùng chân nâng chiếc cằm chọn Phong Di lên nói : sxktLý Cáp âm thầm cân nhắc, nếu điệp yêu biến thành hình người, có thể có thêm một Hương Hương xinh đẹp không? mn Bạch cô nương có còn nhớ bổn hầu?

mn Thở dài một hơi, Lý thái sư hạ giọng: mn Lý Cáp cầm trong tay chiến phủ, hào khí vạn trượng, nhảy thẳng vào trong cánh rừng mà băm chặt lung tung. Tam Ngưu chỉ nhìn thấy gió xoáy và chớp động lập lòa trong rừng chứ không nhìn rõ được thân hình Lý Cáp. Vô số gốc đại thụ bị chém đứt lìa, vết chém bén ngọt như gương. Cây cối trong mảnh rừng bị Lý Cáp tàn phá nhẹ nhàng trong nháy mắt cứ như cạo râu vậy. mn Vân Lâm thấy hai người diễn cảm kì quái nên cười hỏi. mn Một trung niên áo bào tro ăn hai chưởng vào lưng, nhổ ra một ngụm máu, rồi lớn tiếng mắng. sxktHương Hương, Thiên Thiên, Diễm Nhi tam nữ cùng hắn quan hệ mật thiết nhất thì lẳng lặng giúp hắn chuẩn bị hành lý, thỉnh thoảng còn giúp hắn sửa sang lại áo giáp cùng quần áo, loại tình cảm lưu luyến này không nói một lời nào chỉ cần ánh mắt đã đủ rồi.

【kèo nhà cái nhận định 】

sxktTiểu nhị lại tiếp tục thao thao bất tuyệt: sxktChưởng quản toàn thành này là hai huynh đệ Mao Nguyên Phong và Mao Nguyên Nguyệt có quan hệ với Lăng Vương gia. sxktChủ nhân, nói không chừng nó nhận ra đường đi. sxktBỗng nhiên truyền đến một tiếng hét lớn, mấy công tử đều im lặng, nhìn theo hướng tiếng hét. mn “Ngươi…” Thư sinh đứng lên, chỉ vào Diễm Nhi vừa muốn nói, liền giật mình ngơ ngác, ở đâu ra một tiểu mỹ nhân xinh đẹp vậy!

mn Vừa mới xong, chủ nhân. mn Lý Cáp nhanh nhẹn chạy lên mấy bước lại đục một cái lỗ khác trên tường để nhìn rõ ràng hơn. Hắn rất tò mò muốn biết thân phận của nữ tử kia. mn Diễm Nhi tỷ, Nhị công tử có trong đó không? mn Dọc đường đi đều là thanh âm "nhị công tử" "nhị công tử" thay nhau vang lên. Lý Cáp cảm giác được chính mình ở thành Hổ Dương này quả thật uy phong ngang với hoàng đế. sxktLý Cáp biết mọi người đang hiểu lầm chuyện ngày trước hắn đưa Thượng Quan Thanh Thanh về, liền buồn bực nói:

lee todd Class:sv288 Time:2022-01-19
cau xsmn mn Class:xstd Time:2022-01-19
khéphren thuram Class:rubyvip Time:2022-01-19
xố miền bắc Class:thuu Time:2022-01-18
y cá Class:game f88 Time:2022-01-19
tải game say69 Class:xs 10 9 Time:2022-01-19
manolas Class:zonclub Time:2022-01-19
xs bình dương Class:sap mb11 Time:2022-01-19
soicaududoan Class:game bà Time:2022-01-19
pedro cầu thủ Class:sxtp Time:2022-01-19