Map: Game-VN> bong99 > shop gao bạc quay kim cương

shop gao bạc quay kim cương

2073-04-17 22:15 Form:bong99

 kimHắc y nhân phóng người bay qua bức tường rồi biến vào bên trong màn đêm yên tĩnh. kimViện quân đến rồi! Tam lộ quân đến đấy! shopTrong lòng Lý Cáp thầm mắng, "Tiện nhân" công chúa này quả nhiên là loại đồng tính luyến ái, lại có chủ ý lên nàng. Không phải chỉ là nữ nhi Ô thái hậu, tỷ muội “thái giám hoàng đế” thôi sao? Người khác không dám chọc các nàng, không có nghĩa Lý Cáp hắn không dám. kimNguyễn cung chủ, ngươi hẳn là muốn làm rõ lời ta vừa nói, ta nói là nhiệm vụ chứ không phải thỉnh cầu. Nếu ngươi có vấn đề gì, ta nghĩ Viêm cung hẳn là có thể tìm ra người không có vấn đề gì tiếp nhận ngươi. Đương nhiên nếu người Viêm cung đều có vấn đề thì U Minh Thiên thiếu một Viêm cung cũng không có gì to tát. quayVậy các ngươi làm thế nào. . . ?

 【link mới vào w 88 】

 【XSMN 】

 cương Thở dài một hơi, Lý thái sư hạ giọng: cương Bất quá trong cung chỉ có một ngọn nến mờ mờ tỏa sáng màu vàng, mơ hồ thấy những tấm lụa che trước mắt, ở phía sau là hai thân thể đang triền miên ở chung một chỗ. quayTiểu nhân biết tội. cương Từ khi nào nơi đây có cái khách sạn kinh điển như vậy a?! bạcLý Cáp không nỡ nhả ra đôi môi ngọt ngào của Hương Hương nhưng hắn vẫn phải tỉnh táo, không làm quá mức ở đây được. Lý Cáp nhìn tên bên kia rồi cười điệu tiểu nhân đắc chí.

 kimLời của hắn người Hồ nghe không hiểu, động tác của hắn bọn hắn lại càng không biết. bạcMí mắt Lý Cáp tựa như bị áp lực ngàn cân đè nặng xuống, thân thể rung mạnh, ý thức toàn bộ quay về cơ thể, hắn hít sâu một hơi thật dài nhưng mà không hít vào được gì cả. shopChúng thực khách bị nàng dọa, đều nhanh chóng quay đầu đi chỗ khác, cho dù có nhìn cũng chỉ dám len lén liếc nhìn. kimCái gì?! cương Tư Phong Kiêu không còn nói rõ ràng.

 quayLý Cáp xem thường, cuộc sống như thế mới là hắn mong đợi. Không cần có quyền lực, tài phú cùng sinh tử, đây chẳng phải là cuộc sống hoàn khố hoàn mỹ hắn muốn sao? Không cần theo đuổi những thứ kia, theo đuổi cuộc sống tiêu dao tự cùng mỹ nữ giai nhân mình thích! Nga, đúng rồi, U hậu là nữ nhân không thể thích! gaoNgon a! gaoQuý công tử kia lập tức nói lại: quayTrong phòng Thiên Thiên đang im lặng ngồi bên giường, khuôn mặt ửng hồng lên theo ánh nến. bạcNếu thuộc hạ đoán không sai, hẳn là một trong vị hai nữ tử che mặt kia.

 【xsmb truc tiep hom nay 】

 kimĐúng lúc này, ngoài viện bỗng nhiên vang lên tiếng bước chân ồn ào, tiếp theo một gã mặc áo đó chạy tới quì một gối, bẩm: shopLý Cáp sai đầu bếp làm thịt mấy con này cho Tam Ngưu ăn. Bản thân hắn cũng có chút đói, hôm nay săn có vẻ không đẹp ngày, chi bằng về nhà bảo Tử Nghiên chuẩn bị chút đồ ăn. bạcLý Cáp nhìn hắn một cái, mang theo Hương Hương đi ra khỏi đại môn, ra cửa mới bỏ lại một câu: kimUy vũ! ... Uy vũ! ... Uy vũ! ... quayChươngg 120: Hổ uy chấn sát. (1)

Xem nhiều tuần qua

 • Class:bong99
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:295M
 • Đồ hoạ:3D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot