Map: Game-VN> vuasanca > cach lam ra tien tren mang

cach lam ra tien tren mang

2073-04-18 08:50 Form:vuasanca

 mang Lý cáp mỉm cười gật đầu nói nói: "Đúng là tại hạ." tien-Lý phu nhân. lamLý Cáp lại gật đầu. mang Nàng tỉnh rồi à! Làm ta sợ hết hồn đó, cứ tưởng là chạy đâu mất tiêu rồi! raNgao!

 【tỉ lệ cá cược tỉ số 】

 【188 bet e confiavel 】

 raHoàng đế lại nhìn về phía Phạm Tiến quát: cachMảnh đất Giang Nam này chính là quê hương của hắn quyết không cho phép một tên Triệu vương hung hăng càn quấy tại đây, cho nên không đến ba ngày đã cùng hỏa kỳ lân cấp tốc chạy một mạch từ Đông Bắc đến tận đây, ngay cả Hương Hương cũng không mang theo. raNgươi là người Vương gia? trenCông Tôn Vô Tình không đợi hắn nói xong, liền nhắc lại hai chữ “không được”. Nạp Lan Bác suýt chút nữa bị sặc nước miếng chết. Hắn chỉ đành gật đầu nói: mang Tướng lĩnh tên Lưu Kính ngay lập tức bị đám quan lại đẩy ra, cơ hồ lảo đão ngã rạp về trước.

 tienSau nửa canh giờ, chuồng ngự mã hoàng cung. tienThôi thì cũng không thèm quan tâm, dù sao cũng là do hắn tự ý, có chết trận thì cũng không liên quan tới hắn. lamÂm tiết cuối cùng đánh ra, Lý Cáp mở hai mắt, mỉm cười nhìn về phía Thiên Thiên, rồi khen ngợi: "Thiên Thiên thật sự là bảo bối của ta! Quá hay! Sau này nàng nhất định sẽ trở thành một tuyệt thế cầm sư." Hắn thật sự khó có thể tưởng tượng, tiếng đàn tuyệt vời dễ nghe như vậy, tự nhiên xuất từ đôi tay nhỏ hắn của một nữ hài mười tuổi. Mặc dù khúc 'phượng cầu hoàng' này nghe không giống với khúc nhạc cùng tên ở kiếp trước của hắn, nhưng là do Thiên Thiên đàn, so với bản ở kiếp trước càng u mỹ rất nhiều. mang Nếu như rời khỏi Lý Phú, nàng còn có thể đi đâu? Trở về Âu Dương thế gia không được, lẽ nào nàng muốn bước chân vào chốn giang hồ sao? raLúc này, Lý Cáp theo đốc thống đốc quân doanh đến, ôm quyền hành lễ nói:

 cachLý Tư Hồng âm lạnh nói. cachKhông phải là pháp thuật, đây không phải là pháp thuật… trenTỷ tỷ, những người này đều là đệ muội của tỷ đó! cachKhi mọi người rời đi, Thiên Tú không tiếng động nở nụ cười, nhìn Nhu Cơ lẩm bẩm: lamBóp nát cằm của tên tạp chủng kia.

 【Tiến lên miền nam đếm lá 】

 tienVâng. Nàng từ cửa sau vào một gian phủ trạch, Hương Hương có nhìn qua một chút, là « Hoa phủ ». tienKhoảng ba ngày nữa sẽ tới nơi. mang Chủ nhân, người tới võ công cực cao… lamBảo các nàng ngồi xuống cùng ăn đi, bữa cơm nhà thôi mà trenHương Hương đặt tay trên lồng ngực hắn, buồn bã nói:

Xem nhiều tuần qua

 • Class:vuasanca
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:394M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot