Map: Game-VN> ms3388 > pháp thụy sĩ soi kèo

pháp thụy sĩ soi kèo

2073-04-18 05:58 Form:ms3388

 kèo Lý Cáp lông mày nhướng lên, nhìn ra cửa thì thấy một đạo thân ảnh màu tím đang đứng đó. Lý Cáp mỉm cười, cầm món bánh điểm tâm lên cho ngay vào miệng không chút băn khoăn. sĩTại sao lại nói với ta những thứ này? thụyÔ thái hậu và đám người đều sửng sốt, Lý Cáp hưng sư động chúng chặn đường mình chỉ để nói mấy câu này thôi sao ? sĩBạch Ngưng Sương thở dài trong lòng, nói: soiAi thèm đau lòng vì cái tên thối tha ngươi chứ!

 【fun 88 owner 】

 【fun 88 wiki 】

 soiThiên Tú đẩy cửa vào, sau khi thấy người trong căn phòng không khỏi ngây người: kèo Ngươi có nghĩ tới, U hậu có thể tái xuất giang hồ? sĩMột thủ vệ tiến đến cầm đuốc và chùm chìa khóa, phải mở ba lớp cửa sắt mới được. sĩÁi tẩu liễu tâm tự nhiên minh liễu phápChủ nhân... Này... Đạo thứ chín... Phải.. Là phải chết... Chi lôi, cũng không phải mấy đạo lôi trước... Có thể so sánh. Chủ nhân... Hương Hương... Hương Hương... Muốn ly khai... Nhanh rời đi...

 soiÝ của tướng quân là… Chúng ta tự ý xuất binh? soiVừa nhìn, thì thấy mọi người quả nhiên nghiên ngã một đoàn, ngay cả bốn tên cung phụng không ngoại lệ, xung quanh tiếng lảm nhảm liên tục. phápLý Cáp âm thầm hít vào một hơi, nói: kèo Bầu trời ánh trăng lúc ẩn lúc ẩn lúc hiện, Lý Cáp linh cơ vừa động, liền chờ cho ánh trăng biến mất lần nữa khoác áo choàng màu đen che kín mít thân thể và diện mạo, một lần nữa nhảy vào tầng mây ẩn trong bóng đêm tối đen như mực, thừa dịp gió lên Lý Cáp với tốc độ nhanh nhất, lặng lẽ không tiếng động chạm đất lướt vào tòa cung điện này. sĩTa cảm thấy... vết bớt trên mặt nàng hình như mỗi lần nhìn lại thấy nó nhỏ đi một chút thì phải.

 soiMuội muội, về nhà rồi. soiVẫn còn kêu sai tên người ta… kèo Bên tai nghe được tiếng gầm của dã thú, Lý Cáp vội bước nhanh hơn. soiChủ nhân không phải là muốn tham gia Anh hùng hội sao? Còn không mau lên, mọi người sắp về hết rồi kìa. soiPhốc!

 【fm 88 cá cược 】

 kèo Tiểu nhân nhất định nhắn đủ! kèo Đều sắp lâp gia đình rồi, như thế nào còn nghĩ linh tinh đến nam nhân khác, không biết xấu hổ. Trong lòng Hoa Tư âm thầm tự chính mình. kèo Lý Cáp nói: soiĐúng vậy, ta sẽ không theo đuổi thứ hư vô mờ mịt đó, nếu nói đại đạo, ta chỉ muốn tiêu dao sung sướng. Về cái vấn đề này, ta nghĩ không cần nói nữa, lần này tới U Minh đảo ta có chuyện muốn nhờ, tin rằng cùng là người dị giới phiêu bạt tha hương, ngươi nhất định sẽ không cự tuyệt, đúng không? soiWoa? Nói như vậy, việc này đối với ngươi rất quan trọng sao?

Xem nhiều tuần qua

 • Class:ms3388
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:229M
 • Đồ hoạ:3D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot