Map: Game-VN> game hu > mơ thấy thả diều

mơ thấy thả diều

2073-04-18 16:21 Form:game hu

 mơVân Lâm yêu thương nhìn khuôn mặt Lý Cáp, trong lòng bỗng nhiên có chút vui mừng, bảy năm thời gian không được gặp nhau, tình cảm hai người không nhạt mà lại càng thêm sâu đậm, đệ đệ vẫn như trước đây một mực không muốn xa dời nàng, cũng như trước không thay đổi chính là tính khí bá đạo so với trước kia càng mãnh liệt hơn. thảLý Cáp cười lạnh một tiếng: mơLưu Nguyệt Nhi giống như tự giễu cợt mình, cười lẩm bẩm: thảĐến Lý phủ đã lâu nhưng lần nào gặp ông chúng cũng chào như vậy, khiến lão nhân gia có chút buồn cười, nhưng cũng không trách chúng, lòng người bây giờ mấy ai còn được thẳng thắn như ba người này. thấyTiểu nhân biết, tiểu nhân lập tức làm việc.

 【keonhacai tỉ lệ 】

 【tải game tá lả 】

 diều Đó là đó là... Ta nếu là thần tiên, ngài cũng vẫn là thần tiên tỷ tỷ... thấyLoài này Trung Nguyên không nhiều, muội muội của ta cũng có một con. Nhưng mà con này của đệ thì uy mãnh hơn. diều Trương Chiêu trong lòng khẩn trương, nín thở ngưng thần, tự bảo vệ không cho mình bị hôn mê. thấyLú Cáp cười nói: thảLý Cáp nghe vậy thì ngơ ngơ ngẩn ngẩn nói:

 thảHắn ngủ thật rồi hả? mơHương Hương nghi ngờ nói. thảLý Cáp nghe thấy Hương Hương cảnh tỉnh. Hắn liền ngừng ngay nửa dưới lại, bắt đầu tập trung khống chế dòng nhiệt nóng bỏng trong cơ thể. mơTam Ngưu bọn họ sẽ đến giúp ngươi! diều Hắc hắc, Phật viết: ‘Không thể nói, không thể nói.’ Phật Viết: ‘Tự mình nghĩ, tự mình nghĩ.’

 thấyLý Cáp có chút hoảng hốt. diều Đúng là nó rồi, nhưng... sao nhỏ như vậy a? thấyLý Cáp thấy sắp bị phát hiện, bèn dứt khoát xông ra, trước hết bịt miệng Diễm Nhi đang định la hét. diều Dứt lời Võ Tòng đẩy Kim Liên ra rồi bước đi. mơKhông có, căn bản không mấy người đã gặp qua nàng, sau khi sự kiện kia phát sinh mấy năm trước, nàng cùng Ngu Phi tựu dần dần bị người cố ý quên lãng.

 【hack w 88 vin 】

 mơLý thái sư đứng lên, vòng qua bàn, đi đến bên cạnh Lý Cáp vỗ vỗ bờ vai hắn nói: thảÔm Hương Hương, Thiên Thiên cùng Diễm Nhi nằm ở trên giường, Lý Cáp như thế nào cũng ngủ không được. Vừa nghĩ tới sáng mai liền phải xuất chinh, phải rời khỏi chúng nữ lâu như vậy, trong lòng hắn liền không yên. Tuy rằng một tháng trước hắn biết lần này xuất chinh cần hồi lâu không thể cùng chúng nữ gặp lại, nhưng làm đến một ngày này, trong lòng vẫn có chút khó chấp nhận. mơLý Cáp vẫn lắc đầu. thảLý Cáp cũng không thèm nhìn, nhàn nhạt nói: thấyĐông Hải lớn như vậy, nhiều đảo như vậy, ta nào biết U Minh đảo ở đâu?

Xem nhiều tuần qua

 • Class:game hu
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:374M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot